Nếu có gợi ý dù là nhỏ nhất rằng một trong những đối thủ của bạn đã nắm được thông tin của bạn, bạn có thể thay đổi chiến thuật ngay lập tức. Bạn không chỉ cần có Kế hoạch B mà còn cả Kế hoạch C, D, E và F để luôn dẫn đầu những người khác.

Ngược lại, nếu người chơi bên phải này phá vỡ kế hoạch trò chơi của bạn, bạn cần biết một số cách để ngăn cản kế hoạch của anh ta và sau đó bóp chết các chip của anh ta.

Được sử dụng đúng cách, các chiến thuật tiên tiến của trò chơi gửi một thông điệp rõ ràng đến mọi người rằng bạn là người chơi biết chính xác họ đang làm gì và bạn không nên bị đánh giá thấp trong bất kỳ trường hợp nào.

  • Chặn cược
  • Xì tố nhỏ
  • Trò chơi loại bỏ đối thủ khỏi nhóm
  • Trò chơi đa dạng
  • Kiểm soát ngân hàng

Làm thế nào để sử dụng cược chặn?

Dẫn đầu, trở thành kẻ xâm lược và nghiền nát đối thủ của bạn bằng cách đặt cược sau khi đặt cược. Đây là dòng thanh toán trong No Limit Hold’em, phải không?

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Đôi khi bạn nhận được một bàn tay hoàn toàn trung bình. Bạn nghĩ rằng đây là ván bài tốt nhất, nhưng bạn không muốn mạo hiểm bằng cách đặt cược lớn. Trong tình huống này, hình thức tấn công tốt nhất là phòng thủ. Chào mừng bạn đến với thế giới cá cược chặn.

Đặt cược nhỏ có thể ngăn đối thủ của bạn đặt cược lớn hơn cược bạn muốn chơi cùng, cũng như vắt thêm tiền từ một đối thủ có ván bài tồi, người không có đủ khả năng để đặt cược lớn.

Cảnh báo lớn: Những cược này có thể bất lợi trước những đối thủ mạnh, hung hãn. Những người chơi giỏi có thể coi việc đặt cược sông nhỏ như một dấu hiệu của sự yếu kém.

Nói chung, bạn có thể đặt cược chặn miễn là bạn không chơi với những người chơi tầm trung, những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn. Cược chặn của bạn phải nhỏ hơn tỷ lệ đặt giá thầu của bạn (khoảng 30% tiền cược).

Khi nào sử dụng trình chặn đặt cược

  • Trong trò chơi 1v1, khi bạn đang dẫn trước trong toàn bộ trò chơi và đến sông với khả năng cầm chân. Tránh nhượng bộ trước áp lực và đặt cược lớn hoặc cược gấp đôi với đặt cược chặn
  • Khi bạn đang hòa hợp lý. Đặt cược phòng thủ ở đây có thể khiến đối thủ của bạn bối rối và tránh bị dồn vào chân tường
  • Turn để ngăn chặn đối thủ của bạn đặt cược trên sông. Đặt cược này với một ván bài có thể thắng cuộc đối đầu, nhưng bạn sẽ không chơi ván bài này để kiếm tiền cược lớn.

Khi nào không sử dụng chặn đặt cược

  • Đối đầu với một người chơi trước đây đã khai thác điểm yếu của bạn, những người chơi khôn ngoan hoặc hung hãn
  • Khi bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn sẽ đặt một cược nhỏ phù hợp với bạn và bạn sẽ gọi

Nếu bạn phát hiện ra một cược chặn mà người chơi khác đã đặt, bạn có cơ hội lớn để kiếm tiền. Những người chơi bluff tốt nhất với những người bị chặn là những người chơi tầm trung với một trò chơi poker không giới hạn tốt. Họ hiếm khi đặt cược nhỏ (liên quan đến tiền cược), vì vậy khi họ đặt cược, rất có thể họ đang đặt cược chặn và bạn có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược lớn bằng một trong hai tay. Tuy nhiên, đây là một trò chơi mạo hiểm vì bạn cần đặt cược thật lớn gần sông hơn để khiến đối thủ của bạn gấp thếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *